Về Chúng Tôi

BÀN TAY VIỆT - THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ 

Chuyên Buôn Bán - Cung cấp - Dịch vụ điện thoại Cao Cấp VERTU - MOBIADO - NOKIA 8800APPLE - SAMSUNG

Địa chỉ: 34 Hàng Rươi, Hàng Mã, Hà Nội 

___________________________________________________________________

Với sự phát triển của Công Nghệ và Dịch vụ - Bàn Tay Việt xin được giới thiệu tới các bạn một số dịch vụ mua hàng ĐƠN GIẢN & TIỆN LỢI có sẵn tại cửa hàng 

1 _ DỊCH VỤ MUA HÀNG TỪ XA - SHIP COD

- Giao Dịch Ship COD Đến 64 Tỉnh/ Thành phố trên toàn quốc (Nhận Hàng Và Thanh Toán Sau).  Với các giao dịch COD ( Quí Khách Vui Lòng Đặt cọc Từ 500.000 - 1.000.000 với các Sản Phẩm Smartphone SAMSUNG & IPHONE. Số Tiền Đặt cọc trên chỉ để đảm bảo khi Sản Phẩm được Chuyển Đến, Quí Khách " Check máy - Thanh Toán Số Tiền còn lại với Công Ty Chuyển phát ". Trong trường hợp Nhận máy & Kiểm tra máy không ưng ý. Quí khách Báo nhân viên Chuyển Phát Xác Nhận Để Chuyển Hoàn lại hàng ngay lúc đó và cửa hàng chúng tôi sẽ Chuyển khoản lại ngay Số Tiền mà Quí Khách đã Đặt cọc! 

- Vì vậy để không lãng phí thời gian, Chuyển phát quay đi quay lại đến 2 Lần. Người cần mua thì không có Máy để Check - Người đặt vu vơ thì Máy đến lại hững hờ .Rất mong quí khách thông cảm với "Số Tiền Cọc" - Để giao dịch 2 Chiều được Thuận Lợi & Nhanh Chóng!

 Trách nhiệm của BÀN TAY VIỆT sau khi nhận Tiền Đặt Cọc, Chúng tôi sẽ Gọi điện thoại Xác nhận lại thông tin & Địa Chỉ của Quí Khách. Sau đó Tiến Hành Kiểm Tra lại máy và phụ kiện trước khi gửi Và Đóng Hàng gửi đi Nhanh nhất có thể.


2 _ DỊCH VỤ MUA HÀNG TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DUNG - LÃI SUẤT 0%

 

- Trả góp 0% là hình thức thanh toán sử dụng thẻ tín dụng ( thẻ tiêu trước trả sau ) khi mua hàng hóa có giá trị lớn mà không phải lo phải bỏ ra 1 số tiền lớn. Khách hàng sẽ được trả dần số tiền đó theo kì hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng cho ngân hàng và không phải chịu thêm bất kì lãi suất nào. 

- Thủ tục nhanh chóng
- Không mất phí bảo hiểm
- Không cần thẩm định hồ sơ

Áp dụng với chủ thẻ 18 ngân hàng uy tín : SacomBank, VIB, HSBC, VPBank, ShinhanBank, SCB, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, VietinBank, SeaBank, Standard Chartered, Nam Á, FE Credit, OCB, KIENLONG BANK, TPBank.
 

3 _ DỊCH VỤ MUA HÀNG TRẢ GÓP QUA GIẤY TỜ TÙY THÂN 
 

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm thả ga, thoả đam mê của người tiêu dùng. Với dịch vụ mua hàng TRẢ GÓP QUA GIẤY TỜ vô cùng ưu đãi với các tiêu chí : 

- KHÔNG Tăng giá sản phẩm
- KHÔNG cần chứng minh thu nhập cá nhân
- Lãi suất vô cùng hấp dẫn đặc biệt với khách hàng là SINH VIÊN hoặc có chứng minh thu nhập
- Trả trước chỉ từ 20% giá trị sản phẩm
- Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + Sổ hộ khẩu ( Hoặc Bằng Lái xe ) 
- Xét duyệt nhanh gọn, giải ngân trong ngày

___________________________________________________________________

HOTLINE TƯ VẤN 


0707 26 2222 ( Mr Nghĩa )


09 1243 1243 ( Mr Tuấn Anh )